inox cuộn là gì | inox tấm cuộn

inox cuộn là gì

Cuộn Inox là gì

Cuộn Inox là một sản phẩm của Inox, chúng ta có thể coi chúng là một dạng khác của sản phẩm Tấm Inox. bởi chúng cũng là tấm inox mỏng , khoảng từ 0.3 đến 12.0 nhưng lại được cuộn lại, nhờ vào việc cuộn tròn chúng đã giảm được diện tích bề ngang, vận chuyển đi lại cũng thuận tiện hơn. Cuộn Inox bao gồm nhiều loại : Cuộn Inox 304, 316, 201 và 430.

Về khổ rộng, Inox Cuộn có 3 loại chính đó là 1000,1200,và 1500, và cũng không phải là chính xác hoàn toàn, tuy nhiên vẫn ở trong mức độ cho phép và đáp ứng được các tiêu chuẩn.Sản phẩm này được các nhà sản xuất Hàn Quốc, Malaysia, Phần Lan,Nam Phi sản xuất với chất lượng tốt, nhiều loại bề mặt khác nhau như : BA/N0.1/HL/2B …

Cuộn Inox thường có cân nặng khoảng +/-5000kg,vì bản chất là những tấm inox cuộn tròn, nên chúng có thể xả băng để cắt thành những Tấm Inox với chiều dài yêu cầu.

Các bạn hãy truy cập https://inoxtamcuon.com  để mua các sản phẩm Cuộn Inox, cũng như các sản phẩm khác và cập nhật những tin tức mới nhất từ Inox.

 

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu về sản phẩm inox cuộn. Các bạn có thể xem vài viết inox cuộn  là gì tại : https://www.inoxtamcuon.com

2 thoughts on “inox cuộn là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát Zalo Chát Facebook Google Map 0968 201 304 From Liên Hệ Kênh YouTuBe